การบริการด้านการแพทย์แผนไทย ศูนย์บริการการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก

คณะการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร  มหาวิทยาลัยบูรพา

กลุ่มอาการที่นวดรักษา

ปวดกล้ามเนื้อ ปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดเข่า ปวดหลัง คอตกหมอน หัวไหล่ติด เคล็ดขัดยอก อัมพฤกษ์ อัมพาต นิ้วไกปืน ข้อเท้าแพลง ฯลฯ

กลุ่มอาการที่รักษาด้วยยาจากสมุนไพร

ไข้ ไอ เจ็บคอ ท้องเสีย ท้องผูก ริดสีดวงทวาร ท้องอืด กระเพาะอาหาร
ปวดท้องขณะมีรอบเดือน อ่อนเพลีย ใจสั่น เริม งูสวัด อีสุกอีใส ฯลฯ

อัตราค่าบริการ

วันและเวลาการให้บริการ

เปิดบริการทุกวันจันทร์- ศุกร์ (หยุดวันนักขัตฤกษ์)
ช่วงเช้า เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.
ช่วงบ่าย เวลา ๑๓.๐๐-๑๖.๐๐ น.

สถานที่ตั้งและการติดต่อสอบถามหรือขอรับบริการ
อาคารอนุรักษ์ ชั้น ๑ คณะการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร มหาวิทยาลัยบูรพา
๑๖๙ ถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี รหัสไปรษณีย์ ๒๐๑๓๑

โทรศัพท์ ๐ ๓๘๓๙ ๔๗๐๐

ประกาศวันที่ : 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, โดย : ชนัญญา มาพุทธ